Thursday, August 20, 2009

നെയ്യ് ദോശ Ghee dosai recipe in malayalam

നെയ്യ് ദോശ

ചേരുവകള്‍

  1. അരി -അരകിലോ
  2. ഉഴുന്ന് -അരകിലോ
  3. നെയ്യ് -3 സ്പൂണ്‍
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഉഴുന്നും അരിയും ആട്ടിയെടുത്ത് ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് കലക്കിവെയ്ക്കുക.ദോശകല്ല്‌ ചൂടാക്കി നെയ്യ് പുരുട്ടി മാവ് കനം
കുറച്ച് പരത്തുക.ദോശയുടെ മുകളിലും നെയ്യ് ഒഴിച്ച് തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ട്‌ നന്നായി മൊരിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment