Friday, August 28, 2009

ചുരയ്ക്കാ ഓലന്‍ Churakka Olan recipes

ചുരയ്ക്കാ ഓലന്‍ Churakka Olan recipes

ചേരുവകള്‍

  1. ചുരയ്ക്കാ -1 എണ്ണം
  2. പച്ചമുളക് -6 എണ്ണം
  3. തേങ്ങാപ്പാല്‍ - കാല്‍ കപ്പ്
  4. വെളിച്ചെണ്ണ -2 ടീസ്പൂണ്‍
  5. കറിവേപ്പില -4 കതിര്‍പ്പ്
  6. വന്‍പയര്‍ -1 പിടി
  7. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പയര്‍ ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് ഉപ്പുമിട്ട് വേവിക്കുക. ഇതിലേയ്ക്ക് ചെറുതായി കനം കുറഞ്ഞ് അരിഞ്ഞ
ചുരയ്ക്കയും പച്ചമുളക് കീറിയതുമിട്ട് വെന്തുടയുന്നതുവരെ തിളപ്പിക്കുക. തേങ്ങാപ്പാലും ഒഴിക്കണം.പിന്നിട്
എണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്‍ത്ത് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിയ്ക്കാം.

No comments:

Post a Comment