Tuesday, August 25, 2009

റവ പുട്ട് Rava Puttu Steamed Cake

റവ പുട്ട് Rava Puttu Steamed Cake

ചേരുവകള്‍
  1. റവ - 500 ഗ്രാം
  2. തേങാതിരുമ്മിയത്‌ - 1/2 കപ്പ്
  3. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

റവ ചീനച്ചട്ടിയിലിട്ടു വറുക്കുക.ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കട്ട കെട്ടാതെ കുഴച്ചുവെയ്ക്കുക.പുട്ടുകുറ്റിയില്‍
ചില്ലിട്ട് നനച്ച റവപ്പൊടിയും തേങയും ഇടകലര്‍ത്തിയിട്ടു പുട്ടുകുടത്തില്‍ വെച്ച് ആവി കേറ്റി വേവിക്കുക.

No comments:

Post a Comment