Tuesday, August 25, 2009

ഗോതമ്പുപുട്ട് Gothambu puttu ,Wheat Puttu Steamed Cake

ഗോതമ്പുപുട്ട് Gothambu puttu ,Wheat Puttu Steamed Cake

ചേരുവകള്‍

  1. ഗോതമ്പുപൊടി - 2 കപ്പ്
  2. തേങ തിരുമ്മിയത്‌ - 1/2 കപ്പ്
  3. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഗോതമ്പുപൊടിയില്‍ പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കട്ടകെട്ടാതെ കുഴച്ചുവെക്കുക.പുട്ടുകുറ്റിയില്‍
ചില്ലിട്ട് നനച്ചുവെച്ച പൊടിയും തേങാപ്പീരയും ഇടയ്ക്കിടയ്ക്ക് നിറച്ച്‌ ആവികേറ്റി വേവിക്കുക.

No comments:

Post a Comment