കൈതച്ചക്ക രസം
ചേരുവകള്
കൈതച്ചക്ക -കാല് കിലോ
തുവരപ്പരിപ്പ് -1 ലിറ്റര്
കുരുമുളകുപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി -1 നുള്ള്
മുളകുപ്പൊടി -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
മല്ലിപ്പൊടി -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് -6 അല്ലി
കായം -കുറച്ച്
പുളി -50 ഗ്രാം
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
മല്ലിയില -കുറച്ച്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പൈനാപ്പില് ചെറിയ കഷണങ്ങള് ആയി അരിയുക.പരിപ്പ് വേവിച്ച വെള്ളത്തില് പൊടികള് എല്ലാം ചേര്ക്കുക.വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചതും കായവും പുളിവെള്ളവും ഉപ്പും ഇതോടൊപ്പം ചേര്ത്ത് തിളപ്പിച്ച്
വാങ്ങുക.കടുക് പൊട്ടിച്ച് കറിയില് ഒഴിക്കുക.മല്ലിയിലയും ഇടുക.
No comments:
Post a Comment