Tuesday, September 22, 2009

എള്ള് സാദം

എള്ള് സാദം

ചേരുവകള്‍

  1. പച്ചരി -അര കിലോ
  2. എള്ള് -100 ഗ്രാം
  3. കായപ്പൊടി -1 നുള്ള്
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  5. നാരങ്ങാനീര് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  6. വറ്റല്‍മുളക് -3
  7. എണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  8. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

അരി വേവിക്കുക.എന ചൂടാകുമ്പോള്‍ കടുകിട്ട് പൊട്ടിക്കുക.വറ്റല്‍മുളകും,എള്ളും വറുത്തെടുക്കുക.
നാരങ്ങാനീരും കായപ്പൊടിയുംവറുത്ത ചേരുവകളും ഉപ്പും ചോറില്‍ ചേര്‍ത്തിളക്കുക.

No comments:

Post a Comment