Wednesday, September 30, 2009

പപ്പായ ചട്നി

പപ്പായ ചട്നി

ചേരുവകള്‍

  1. പപ്പായ -1 കിലോ
  2. മുളകുപൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  3. പഞ്ചസാര -100 ഗ്രാം
  4. വിനാഗിരി -4 ടീസ്പൂണ്‍
  5. ഇഞ്ചി - 2 കഷണം
  6. വെളുത്തുള്ളി -6 അല്ലി
  7. ചെറുനാരങ്ങ - 1 എണ്ണം
  8. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയു‌ന്ന വിധം

പപ്പായ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയിട്ടു വേവിക്കുക.എന്നിട്ട് പഞ്ചസാര,ചതച്ച ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി,മുളകുപൊടി
എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി തിളപ്പിക്കുക.കുറുകിവരുമ്പോള്‍ വിനാഗിരിയും പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്‍ക്കുക.അല്പം
ചെറുനാരങ്ങാനീര് ചേര്‍ത്ത് വാങ്ങി വെയ്ക്കാം.

No comments:

Post a Comment