Wednesday, September 23, 2009

പൈനാപ്പിള്‍ കിച്ചടി

പൈനാപ്പിള്‍ കിച്ചടി

ചേരുവകള്‍

  1. പഴുത്ത കൈതച്ചക്ക -1 കഷണം
  2. തൈര് -കാല്‍ ലിറ്റര്‍
  3. പച്ചമുളക് -2
  4. ജീരകം -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  5. തേങ്ങ -1 കപ്പ്
  6. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
  7. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  8. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  9. വറ്റല്‍മുളക് -2
  10. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

തൊലി ചെത്തിയെടുത്ത പൈനാപ്പിള്‍ ചെറിയ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കുക.അല്പം വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് പൈനാപ്പിള്‍
കഷണങ്ങള്‍ വേവിക്കുക.തൈര് ഉടച്ചു വെയ്ക്കുക.തേങ്ങയും പച്ചമുളകും ജീരകവും അരച്ചെടുക്കുക.കറിവേപ്പില ചതയ്ക്കുക.അരച്ച ചേരുവകളും തൈരും ഉപ്പും വേവിച്ച കഷണങളും ചേര്‍ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.കടുക് വറുത്തിട്ട്
ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment