Wednesday, September 23, 2009

പപ്പായ കിച്ചടി

പപ്പായ കിച്ചടി

ചേരുവകള്‍

  1. പപ്പായ -200 ഗ്രാം
  2. തേങ്ങ -അര കപ്പ്
  3. തൈര് -കാല്‍ ലിറ്റര്‍
  4. പച്ചമുളക് -3
  5. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  6. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
  7. എണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  8. വറ്റല്‍മുളക് -2
  9. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പപ്പായ തൊലിയും കുരുവും കളഞ്ഞ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞു വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ പപ്പായ ഇതിലിട്ട് വറുത്തു കോരുക.ഈ അരപ്പില്‍ പപ്പായ കഷണങളും ഇട്ട് പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത്
തിളപ്പിക്കുക.തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍ തൈരും ഒഴിച്ച് ഇളക്കി വാങ്ങി വെയ്ക്കുക.എണ്ണയില്‍ കടുകിട്ട് പൊട്ടുമ്പോള്‍
വറ്റല്‍മുളക് മുറിച്ചതും കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് മൂപ്പിച്ച് കറിയില്‍ ഒഴിക്കുക.തേങ്ങയും പച്ചമുളകും നല്ല മയത്തില്‍
അരച്ച് ഇടുക.

1 comment:

  1. Teena,

    If you are interested in getting more exposure to you recipes please send them to malayaalam.com.
    It will publisd in the Kudumba pamkthi category.

    Thanks
    AMS
    editor@malayaalam.com
    www.malayaalam.com

    ReplyDelete