Wednesday, September 30, 2009

വാഴപ്പിണ്ടി പച്ചടി

വാഴപ്പിണ്ടി പച്ചടി

ചേരുവകള്‍

  1. വാഴപ്പിണ്ടി -1 കഷണം
  2. തേങ്ങ തിരുമ്മിയത്‌ -1 കപ്പ്
  3. മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂണ്‍
  4. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  5. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
  6. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  7. കടുക് - അര ടീസ്പൂണ്‍
  8. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

വാഴപ്പിണ്ടി ചെറു കഷണങ്ങള്‍ ആയി അരിയുക.അല്പം വെള്ളം ചേര്‍ത്തു വേവിക്കുക.തേങ്ങയോടൊപ്പം
മുളകുപൊടി,മഞ്ഞള്‍പൊടി ഇവ ചേര്‍ത്തു നന്നായി അരയ്ക്കുക.വെന്ത കഷണങളില്‍ അരപ്പ് കലക്കി പാകത്തിന്
ഉപ്പും ചേര്‍ത്തു തിളപ്പിക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ കടുക് ഇടുക.കടുക് പൊട്ടുമ്പോള്‍ കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് മൂപ്പിച്ച്
കറിയില്‍ ഒഴിക്കുക.

No comments:

Post a Comment