Tuesday, October 27, 2009

കൂണ്‍ ബജി

കൂണ്‍ ബജി

ചേരുവകള്‍

  1. കൂണ്‍ -500 ഗ്രാം
  2. കടലമാവ് -അര കപ്പ്
  3. സോഡാഉപ്പ് -1 നുള്ള്
  4. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -1 നുള്ള്
  5. കായപ്പൊടി -അല്പം
  6. ഉപ്പ്/എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കടലമാവ്,സോഡാപ്പൊടി,മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി,ഉപ്പ്,കായപ്പൊടി എന്നിവ വെള്ളമൊഴിച്ച് കലക്കുക.കൂണ്‍ കഷണങ്ങള്‍
ഈ മാവില്‍ മുക്കി എണ്ണയില്‍ വറുത്തു കോരുക.

No comments:

Post a Comment