Tuesday, October 27, 2009

ചീര ബജി

ചീര ബജി

1.ചീരയില -1 പിടി
2.കടലമാവ് -കാല്‍ കപ്പ്
മൈദ -കാല്‍ കപ്പ്
3. സോഡാപ്പൊടി -1 നുള്ള്
കായപ്പൊടി -പാകത്തിന്
മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
4. എണ്ണ -400 മില്ലി

മാവില്‍ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവകളും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കുഴയ്ക്കുക.കഴുകി തുടച്ചെടുത്ത ചീരയില കലക്കിയ
മാവില്‍ മുക്കി എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ വറുത്തെടുക്കുക.മാവ് ഇലയില്‍ എല്ലായിടത്തും ഒരുപോലെ കനം കുറഞ്ഞ്
പിടിച്ചിരിക്കാന്‍ ശ്രദ്ധിക്കണം.ഇല കരിഞ്ഞു പോകുകയുമരുത്‌.

No comments:

Post a Comment