Saturday, November 28, 2009

തന്തൂരി ചിക്കന്‍

തന്തൂരി ചിക്കന്‍

ചേരുവകള്‍

  1. കോഴി സാമാന്യം വലുത് -1
  2. തൈര് -അര കപ്പ്
  3. ഇഞ്ചി -2 കഷണം
  4. വെളുത്തുള്ളി - 1 കുടം
  5. കുരുമുളക് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  6. പെരുംജീരകം -1 ടീസ്പൂണ്‍
  7. റെഡ് കളര്‍ -1 നുള്ള്
  8. ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചിക്കന്‍ 8 കഷണങ്ങള്‍ ആക്കുക.3 മുതല്‍ 6 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ നന്നായി അരച്ച് തൈരില്‍
ചേര്‍ത്തിളക്കി കളറും ഇട്ട്‌ ഉപ്പും കൂട്ടി ചിക്കന്‍ കഷണങ്ങളില്‍ പുരട്ടി മൂന്നുനാല് മണിക്കൂര്‍ വെയ്ക്കുക.ഓവന്‍ 200 ഡിഗ്രി ചൂടാക്കി ഇടുക.ഒരു ബേക്കിങ്ങ് ട്രേയില്‍ എണ്ണ പുരട്ടി കഷണങ്ങള്‍ അടുക്കി വെച്ച്‌ അര മണിക്കൂര്‍ ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment