ഏത്തപ്പഴകാരയപ്പം
ചേരുവകള്
- പഴുത്ത ഏത്തപ്പഴം -3 എണ്ണം
- ശര്ക്കര -300 ഗ്രാം
- മൈദ -2 കപ്പ്
- അരിപ്പൊടി -1 കപ്പ്
- എള്ള് കഴുകി വറുത്തത് -1 ചെറുസ്പൂണ്
- ഏലക്കാപ്പൊടി -4 എണ്ണം പൊടിച്ചത്
- തേങ്ങാക്കൊത്തു വറുത്തത് -3 വലിയ സ്പൂണ്
- എണ്ണ -വറുക്കാന് ആവശ്യമായത്
ശര്ക്കര ഉരുക്കി അരിച്ച് ഏത്തപ്പഴം ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് വഴറ്റുക.അതിലേയ്ക്ക് പൊടികള് എല്ലാം ചേര്ത്തിളക്കി എള്ള്,ഏലക്കപൊടി,തേങ്ങാക്കൊത്തും ചേര്ത്ത് ഒരു മണിക്കൂറിനുശേഷം കാരയപ്പ ചട്ടിയില്
എണ്ണ ഒഴിച്ച് മൊരിച്ചെടുക്കാം.
No comments:
Post a Comment