കാരറ്റ് ഹല്വ
- കാരറ്റ് -300 ഗ്രാം
- മൈദ -2 ടേബിള്സ്പൂണ്
- പാല് -2 കപ്പ്
- അണ്ടിപരിപ്പ് -10 എണ്ണം
- നെയ്യ് -3 ടേബിള്സ്പൂണ്
- പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
- ഏലക്ക -1 ടീസ്പൂണ്
കാരറ്റ് ഉരച്ചെടുക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില് മൈദയും പാലും കലര്ത്തി ചൂടാക്കുക.ഇതില് പഞ്ചസാരയും
ഉരച്ചെടുത്ത കാരറ്റും ചേര്ത്ത് അടിയില് പിടിയ്ക്കാതെ ഇളക്കുക.ഇളക്കുമ്പോള് കുറേശ്ശെ നെയ്യും ഒഴിക്കണം.
ശേഷം ഏലക്കാ പൊടിച്ചതും ചെറുതായി നുറുക്കി നെയ്യില് വറുത്ത അണ്ടിപരിപ്പും ചേര്ക്കുക.നെയ്യ് പുരട്ടിയ
പാത്രത്തിലൊഴിച്ച് തണുക്കുമ്പോള് മുറിച്ച് ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment