Saturday, November 14, 2009

കോക്കനട്ട് ക്രഞ്ച് ബിസ്ക്കറ്റ്

കോക്കനട്ട് ക്രഞ്ച് ബിസ്ക്കറ്റ്

ചേരുവകള്‍

  1. മൈദ -250 ഗ്രാം
  2. തേങ്ങ -1 മുറി
  3. വനസ്പതി -100 ഗ്രാം
  4. പഞ്ചസാര -100 ഗ്രാം
  5. മുട്ട -1
  6. ഏലയ്ക്കാപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  7. ചെറു നാരങ്ങാതൊലി -1 എണ്ണത്തിന്റെ
  8. അണ്ടിപരിപ്പ് -അര കപ്പ്
  9. കോണ്‍ ഫ്ളേക്സ് -1 കപ്പ്
  10. വാനില എസ്സന്‍സ് -അര കപ്പ്
  11. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  12. സോഡാപ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

തേങ്ങ ചിരകി എടുക്കുക.നാരങ്ങാത്തൊലി ചുരണ്ടിയെടുക്കുക.മൈദ,തേങ്ങ,സോഡാപ്പൊടി ഇവ പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് കട്ടയില്ലാതെ കുഴയ്ക്കുക.പഞ്ചസാര പൊടിച്ച് എടുത്തു വാനില എസ്സെന്സും
ഏലക്കാപ്പൊടിയും ചെറുനാരങ്ങാത്തൊലി ചുരണ്ടിയതും മാവിനോടൊപ്പം യോജിപ്പിക്കുക.ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി പരത്തി ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.പിന്നിട് ഇളക്കി വീണ്ടും ബേക്ക് ചെയ്യുക.

No comments:

Post a Comment