കായ വറുത്തത്
ഏത്തപ്പഴം -1 കിലോ
എണ്ണ,ഉപ്പ് -ആവശ്യത്തിന്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി -1 നുള്ള്
ഏത്തപ്പഴം തൊലികളഞ്ഞ് നേര്മ്മയായി വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞു വെയ്ക്കുക.ചുവടുകട്ടിയുള്ള ഇരുമ്പു ചീനച്ചട്ടിയില്
വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള് ഏത്തപ്പഴം അരിഞ്ഞത് ഇട്ട് മൂപ്പിക്കുക.ഇടയ്ക്കിടെ ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിയ്ക്കണം.
മൂക്കുമ്പോള് കുറച്ച് മഞ്ഞള്പ്പൊടി ചേര്ത്ത ഉപ്പുവെള്ളം അതിലേയ്ക്ക് തളിക്കുക.ശേഷം കോരിയെടുക്കുക.
koLLaam koLLaam
ReplyDelete:-)
Upasana