ചിക്കന് ഓറഞ്ച് മീഡ്
- കോഴി -1 കിലോ
- കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- ഓറഞ്ച് നീര് -2 എണ്ണത്തിന്റെ
- സസ്യ എണ്ണ -1 ടീസ്പൂണ്
- വെള്ളം -2 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
ഓറഞ്ച് അല്ലികള് ഒന്നിന്റെ
തണ്ടു പാര്സിലി
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കോഴി വൃത്തിയാക്കി 10 കഷണങ്ങള് ആക്കുക.പരന്ന ചീനച്ചട്ടിയില് ഇറച്ചിക്കഷണങ്ങള് ഇട്ട് എണ്ണയും
ഓറഞ്ച് നീരും യോജിപ്പിച്ച് മീതെ ഒഴിക്കണം.ചെറുതീയില് വേവിക്കുക.ഒരു വശം മൊരിഞ്ഞ് ബ്രൌണ് നിറമാകുമ്പോള് മറിച്ചിട്ട് മറ്റേ വശവും മൊരിക്കണം.മുളകുപൊടി,കുരുമുളകുപൊടി ഉപ്പ് ഇവ ചേര്ത്ത് തിരിച്ചും
മറിച്ചും ഇളക്കണം.പിന്നിട് ഒരു കപ്പ് വെള്ളം ഇറച്ചിയില് ഒഴിച്ച് ചെറുതീയില് എണ്ണ തെളിയുന്നതുവരെ പാകം
ചെയ്യണം.നല്ല പാത്രത്തില് കോരി ഓറഞ്ച് അല്ലിയും പാര്സിലിയും കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ച് ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment