ബനാന ഹല്വ
- ഏത്തപ്പഴം -4 എണ്ണം
- ഏലക്കാപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- വെള്ളം -1 കപ്പ്
- നെയ്യ് -അര കപ്പ്
- പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
- അണ്ടിപരിപ്പ് -12 എണ്ണം
അല്പം നെയ്യില് അണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരിഞ്ഞ് വറുത്തെടുക്കുക.ഏത്തയ്ക്ക ഉരച്ച് നെയ്യില് വഴറ്റിയെടുക്കുക.ഒരു
പാത്രത്തില് വെള്ളവും പഞ്ചസാരയും വഴറ്റിയ ഏത്തപ്പഴവും ഇട്ട് വേവിക്കുക.വെന്തു കഴിയുമ്പോള് ഏലക്ക പൊടിയും അണ്ടിപരിപ്പും ചേര്ത്തിളക്കുക.ശേഷം നെയ്യ് ഒഴിച്ച പാത്രത്തില് ഒഴിച്ച് തണുക്കുമ്പോള് ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment