റവക്കുറുക്ക്
- റവ -200 ഗ്രാം
- പഞ്ചസാര -150 ഗ്രാം
- തേങ്ങ -അര മുറി
- നല്ല ജീരകം -അര സ്പൂണ്
- ഏലക്ക -2 എണ്ണം
- നെയ്യ് -2 സ്പൂണ്
- വെള്ളം -പാകത്തിന്
തേങ്ങ ചിരകിയെടുക്കുക.നല്ല ജീരകവും ഏലക്കയും പൊടിച്ചെടുക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില് നെയ്യൊഴിച്ച്
ചൂടാകുമ്പോള് റവ ചേര്ത്തിളക്കുക.ശേഷം 2 കപ്പ് വെള്ളം ചേര്ത്ത് പാത്രം മൂടിവെച്ച് വേവിക്കുക.ഇതിലേയ്ക്ക് പഞ്ചസാരയും തേങ്ങചിരകിയതും ഏലക്ക,ജീരകം എന്നിവ പൊടിച്ചതും ചേര്ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക.ആവശ്യമെങ്കില് അല്പം വെള്ളവും ചേര്ത്ത് തുടരെതുടരെയിളക്കി അടിയില് പിടിക്കാതെ
കുറുക്കുപരുവത്തില് വാങ്ങുക.
No comments:
Post a Comment