Saturday, November 14, 2009

വെട്ടുകേക്ക്

വെട്ടുകേക്ക്

  1. താറാംമുട്ട -3 എണ്ണം
  2. മൈദ -1 നാഴി
  3. പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
  4. ഏലക്കാ പൊടിച്ചത് -3 എണ്ണം
  5. എണ്ണ -വറുക്കാന്‍
പാചകരീതി

താറാംമുട്ട നന്നായി വെട്ടി പതപ്പിച്ചെടുക്കുക.മൈദയും പഞ്ചസാര പൊടിച്ചതും ഏലക്ക പൊടിച്ചതും
ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ചപ്പാത്തി പരുവത്തില്‍ അല്പം വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് കുഴയ്ക്കുക.ഒരു മണിക്കൂറിനുശേഷം
ചെറിയ ഉരുളകള്‍ ആക്കി ബിസ്ക്കറ്റിന്റെ വലുപ്പത്തില്‍ അല്പം കട്ടിയില്‍ പരത്തി നടുക്ക് + ആകൃതി കത്തി കൊണ്ട് വരച്ച് തിളച്ച എണ്ണയില്‍ തിരിച്ചും മറിച്ചും മൊരിച്ചെടുക്കാം.

No comments:

Post a Comment