പാലട
- മൈദ -500 ഗ്രാം
- തേങ്ങ -1
- നെയ്യ് - 100 ഗ്രാം
- കോഴിമുട്ട - 1
- പഞ്ചസാര -150 ഗ്രാം
- ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
തേങ്ങ ചിരകി പിഴിഞ്ഞെടുക്കുക.മൈദയും തേങ്ങാപ്പാലും മുട്ടയും പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്ത്ത്
അപ്പത്തിനെന്നപോലെ കലക്കിയെടുക്കുക.പഞ്ചസാരയില് ഏലക്കാപ്പൊടി ചേര്ത്ത് വെയ്ക്കുക.അപ്പച്ചട്ടിയില്
നെയ്യ് തൂവിമാവ് ഒഴിച്ച് നിരത്തി നടുവില് പഞ്ചസാരയും നെയ്യും തൂകി ഓരോന്നും നാലായി മടക്കി ചൂടോടെ
ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment