മാംഗോ ഹല്വ
- പഴുത്തമാങ്ങ -2 എണ്ണം
- പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
- തേങ്ങ -1 കപ്പ്
- മൈദ -1 കപ്പ്
- ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- ജീരകപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- നെയ്യില് വറുത്ത അണ്ടിപരിപ്പ് -കാല് കപ്പ്
- വെള്ളം -4 കപ്പ്
തേങ്ങ ചതച്ച് മൂന്നു പാലും പിഴിഞ്ഞെടുത്ത് മൈദ കലക്കുക.ഇത് അടുപ്പില് വെച്ചു കുറുകുമ്പോള് പഞ്ചസാര,ഏലക്കാപ്പൊടി,ജീരകപൊടി ഇവ ചേര്ത്തിളക്കുക.ഇതില് മാങ്ങയുടെ ജ്യൂസ് ചേര്ത്തിളക്കി അണ്ടിപരിപ്പ് ഇട്ട് കയ്യില് ഒട്ടാത്ത പരുവത്തില് നെയ്പുരട്ടിയ പാത്രത്തിലാക്കുക.നന്നായി ആറുമ്പോള് ത്രികോണാകൃതിയില് മുറിക്കുക.
No comments:
Post a Comment