Thursday, December 24, 2009

ചക്ക ഉപ്പേരി

ചക്ക ഉപ്പേരി

വിളഞ്ഞ ചക്കച്ചുള കനം കുറച്ച്
നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞത് -കുറച്ച്
വെളിച്ചെണ്ണ -പാകത്തിന്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്


ഒരു ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍ ചക്ക അരിഞ്ഞതിട്ടു ഇളക്കി ടിച്ചാല്‍ ടിയുന്ന പാകമാകുമ്പോള്‍
ഉപ്പുനീര് തളിച്ച് എണ്ണ ഒട്ടുമില്ലാതെ കോരിയെടുക്കണം.ആറുമ്പോള്‍ ഉണങ്ങിയ പാത്രത്തിലാക്കി അടച്ചു വെയ്ക്കുക.

No comments:

Post a Comment