ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വട
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -1 കിലോ
മുട്ട പതച്ചത് -2
എണ്ണ,ഉപ്പ്,കുരുമുളക് -പാകത്തിന്
മൈദാമാവ് -50 ഗ്രാം
ജാതിയ്ക്കാ പൊടിച്ചത് -1 ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഗ്രേറ്ററില് ഉരച്ച് കഴുകി വാലാന് വെയ്ക്കുക.മുട്ട പതപ്പിച്ച് ഉപ്പും കുരുമുളകും ചേര്ത്ത്
ഉരുളക്കിഴങ്ങിട്ടു യോജിപ്പിക്കുക.മാവും ജാതിയ്ക്കാപ്പൊടിയും മുകളില് തൂകി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.ചൂട്
എണ്ണയില് ഉരുളക്കിഴങ്ങുകൂട്ട് സ്പൂണ് കൊണ്ട് കുറേശ്ശെയിട്ട് വറുത്തെടുക്കുക.അപ്പോള് പവന് നിറമായിരിയ്ക്കും.ഉദ്ദേശം 25 എണ്ണം ഉണ്ടാക്കാം.
No comments:
Post a Comment