Thursday, December 24, 2009

കത്തിരിയ്ക്ക ബജി

കത്തിരിയ്ക്ക ബജി

  1. കത്തിരിയ്ക്ക -അര കിലോ
  2. അരിപ്പൊടി -ഒന്നര കപ്പ്
  3. മുളകുപൊടി -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്‍
  4. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -1 നുള്ള്
  5. പെരുംജീരകപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  6. കുരുമുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  7. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  8. കായപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  9. എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കത്തിരിയ്ക്ക വട്ടത്തില്‍ കനം കുറച്ചു മുറിച്ച് കഴുകി വെള്ളം വാലാന്‍ വെയ്ക്കുക.പൊടികള്‍ എല്ലാം കൂടി ഒന്നിച്ചാക്കി ഉപ്പും വെള്ളവുമൊഴിച്ചു കട്ടിയില്‍ കലക്കി അല്‍പസമയം കഴിഞ്ഞ് കത്തിരിയ്ക്ക ഈ കൂട്ടില്‍ മുക്കി കാഞ്ഞ എണ്ണയില്‍ വറുത്തു കോരുക.ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment