Thursday, December 24, 2009

പക്കാവട

പക്കാവട

കടലമാവ് -2 കപ്പ്
കായാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
പെരുംജീരകപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചേരുവകള്‍ ഉപ്പും വെള്ളവും ഒഴിച്ച് കട്ടിയില്‍ കുഴച്ചെടുക്കുക.സേവനാഴിയില്‍ പക്കാവടയുടെ അച്ചില്‍കൂടി മാവിട്ട് പിഴിഞ്ഞ് തിളച്ച എണ്ണയിലേയ്ക്ക് ഇടുക.രണ്ടുവശവും മൂക്കുമ്പോള്‍ കോരിയെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment