Thursday, January 21, 2010

ഡേറ്റ് സോസ്

ഡേറ്റ് സോസ്

  1. ഈന്തപ്പഴം -1 കിലോ
  2. നാരങ്ങാനീര് (4 നാരങ്ങ) -8 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  3. ഉപ്പ് -2 ടീസ്പൂണ്‍
  4. ജീരകം -4 ടീസ്പൂണ്‍
  5. പഞ്ചസാര -4 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  6. മുളകുപൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  7. വെള്ളം -750 മില്ലി .
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

1 മുതല്‍ 5 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ വെള്ളമൊഴിച്ച് തീ കുറച്ചു വെച്ച് 10 മിനിട്ട് സമയം തിളപ്പിക്കുക.
പിന്നിട് തണുക്കാന്‍ അനുവദിക്കുക.തണുത്തശേഷം പിഴിഞ്ഞ് അരിച്ചെടുക്കുക.അല്പം മുളകുപൊടി കൂടി ആവശ്യമെങ്കില്‍ ചേര്‍ത്താല്‍ ഡേറ്റ് സോസ് തയ്യാര്‍.

No comments:

Post a Comment