Thursday, January 7, 2010

ബനാന സ്വീറ്റ്

ബനാന സ്വീറ്റ്

  1. പഴുത്ത ഏത്തയ്ക്ക -4
  2. തേങ്ങാപ്പീര -1 കപ്പ്
  3. പഞ്ചസാര -കാല്‍ കപ്പ്
  4. ഏലക്ക -6 എണ്ണം
  5. മൈദ -1 കപ്പ്
  6. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഏത്തപ്പഴം തൊലികളഞ്ഞ് രണ്ടായി കീറി അറ്റം വരെ എത്തുന്നതിന് മുമ്പ് നിറുത്തുക.ഇതില്‍ വഴറ്റിയ
തേങ്ങാപ്പീര നിറച്ച് വെച്ച് ഒരു ഈര്‍ക്കില്‍ കൊണ്ട് അറ്റം ബന്ധിക്കുക.മൈദ ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കട്ടിയില്‍
കലക്കി വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ തേങ്ങ നിറച്ചുവെച്ചിരിയ്ക്കുന്ന ഏത്തപ്പഴം മൈദയില്‍ മുക്കി രണ്ടുവശവും തിരിച്ചിട്ട്‌ എണ്ണയില്‍ വറുത്തു കോരുക.

No comments:

Post a Comment