Thursday, January 21, 2010

ഫിഷ്‌ സൂപ്പ്

ഫിഷ്‌ സൂപ്പ്

ചേരുവകള്‍

  1. മുള്ളില്ലാത്ത മീന്‍ ചെറുതായി നുറുക്കിയത്‌ -1 കപ്പ്
  2. കൊഞ്ച് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -1 കപ്പ്
  3. കണവ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - 1 കപ്പ്
  4. വൈറ്റ്സോസ് -കുറച്ച്
  5. ചെറുതായി അരിഞ്ഞ സെലറി -1 തണ്ട്
  6. വെണ്ണ -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  7. പഞ്ചസാര -അര ടീസ്പൂണ്‍
  8. കുരുമുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  9. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  10. ബട്ടര്‍ -75 ഗ്രാം
  11. മൈദ -75 ഗ്രാം
  12. പാല്‍ -കുറച്ച്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

വൈറ്റ്സോസ് ബട്ടര്‍ ഇട്ട് ചൂടാകുമ്പോള്‍ മൈദയിട്ട് വറുക്കുക.പാല്‍ കുറേശ്ശെ ഒഴിച്ച് ഇളക്കുക.കുറുകുമ്പോള്‍ വാങ്ങുക.മീന്‍ കഷണങ്ങള്‍ മൂന്നും കൂടി 4 കപ്പ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് വേവിക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില്‍ അല്പം വെണ്ണയിട്ട് സെലറി വഴറ്റി മീനില്‍ ചേര്‍ക്കുക.പഞ്ചസാര,കുരുമുളകുപൊടി,ഉപ്പ് ഇവ ചേര്‍ക്കുക.വൈറ്റ്സോസ് കുറേശ്ശെ ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി വാങ്ങുക.ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കുക.

No comments:

Post a Comment