Thursday, January 21, 2010

വാനില സോസ്

വാനില സോസ്

പാല്‍ -അര ലിറ്റര്‍
ക്രീം -200 മില്ലി
മുട്ടയുടെ ഉണ്ണി -5
പഞ്ചസാര -150 മില്ലി
വാനില എസ്സന്‍സ് -1-2 തുള്ളി

പാല്‍ തിളപ്പിക്കുക.മുട്ടയുടെ ഉണ്ണിയും പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് അടിക്കുക.തിളച്ച പാല്‍ മുട്ടയുടെ മിശ്രിതത്തില്‍ ഒഴിക്കുക.ഒരു ഡബിള്‍ ബോയിലറില്‍ വെച്ച് ചൂടാക്കി മിശ്രിതം മരത്തവിയില്‍ ഒട്ടിപ്പിടിക്കുന്ന പരുവമാകുമ്പോള്‍
വാങ്ങിവയ്ക്കുക.ഇതില്‍ ക്രീമും എസ്സെന്‍സ്സും ചേര്‍ത്ത് പുഡിംഗിന് മുകളില്‍ ഒഴിച്ച് ഉപയോഗിക്കുക.

No comments:

Post a Comment