Wednesday, January 20, 2010

ബട്ടര്‍ കേക്ക്

ബട്ടര്‍ കേക്ക്

  1. ബട്ടര്‍ -150 ഗ്രാം
  2. മുട്ട -4
  3. മൈദ -200 ഗ്രാം
  4. പഞ്ചസാര -200 ഗ്രാം
  5. ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍ -അര ടീസ്പൂണ്‍
  6. നാരങ്ങാനീര് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  7. പാല്‍ -അര കപ്പ്
  8. അണ്ടിപരിപ്പ് -5
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പഞ്ചസാര നല്ലതുപോലെ പൊടിച്ച് വെണ്ണയും ചേര്‍ത്ത് അടിക്കുക.3 സ്പൂണ്‍ പഞ്ചസാര കരിയിച്ച് കുറച്ചു വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് ലായനിയാക്കുക.മുട്ട നല്ലതുപോലെ പതപ്പിച്ച് അതില്‍ മൈദയും ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍
അരിച്ചതും ബാക്കി ചേരുവകളും യോജിപ്പിക്കുക.അതിനുശേഷം ബേക്ക് ചെയ്യുക.

No comments:

Post a Comment