Thursday, January 7, 2010

ചക്ക വഴറ്റിയത്

ചക്ക വഴറ്റിയത്

പഴുത്ത വരിച്ചക്ക ഇടത്തരം
വലിപ്പം -1
ശര്‍ക്കര -ഒന്നേകാല്‍ കിലോ
നെയ്യ് -മുക്കാല്‍ കപ്പ്
ചുക്ക് പൊടിച്ചത് -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ജീരകം പൊടിച്ചത് -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചക്കച്ചുള മിക്സിയില്‍ അടിച്ചെടുക്കുക.ശര്‍ക്കര ഉരുക്കി അരിച്ചെടുക്കുക.ചക്ക ഉരുളിയിലാക്കി ഇടത്തരം
തീയില്‍ ഇളക്കുക.അടിയില്‍ പിടിയ്ക്കാതെ ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിയ്ക്കണം.അരിച്ചെടുത്ത ശര്‍ക്കര അതില്‍ ഒഴിച്ച്
ഇളക്കണം.ഇടയ്ക്കിടയ്ക്ക് നെയ്യ് കുറേശ്ശെ ഒഴിച്ചുകൊണ്ടിരിയ്ക്കണം.കൂട്ട് വരണ്ടു തുടങ്ങുമ്പോള്‍ ചുക്കും
ജീരകവും ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കണം.ആവശ്യത്തിന് വരണ്ടു കഴിയുമ്പോള്‍ ഉണക്കിയ പാത്രത്തിലാക്കി വെയ്ക്കുക.

No comments:

Post a Comment